quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines
Ẩm thực

Quán Coffee không gian tuyệt vời nhất Manila Philippines – Hanoi Grace

Xin chào cả nhà lại là mình đây. Cứ như mọi cuối tuần khác mình thích ngồi ở quán Starbucks viết lách blog Dế Mèn 🙂 . Nhưng hôm nay thì khác, mình có dịp thưởng thức quán coffee không gian rất tuyệt vời. Lâu lắm rồi từ khi ở Việt Nam mình mới được ngồi lại một quán cafe đẹp thế này. Quả thật rất khó tìm một nơi đọc sách và học tập có không gian đẹp tại thủ đô Manila này.

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

Thương hiệu COFFEE PROJECT

Quán mình đang nhắc đến chính là COFFEE PROJECT. Theo như mình tìm hiểu trên mạng COFFEE PROJECT là thương hiệu đầu tiên tại Starmall Alabang, Muntinlupa Philippines. Mục tiêu của thương hiệu này là pha chế cafe chất lượng và tại ra trải nghiệm không gian thưởng thức coffee độc đáo.

Nguyên liệu tại đây được nhập khẩu 70% cà phê Arabica được nhập khẩu từ Brazil và 30% cà phê Robusta từ Sumatra. Một điều thú vị nữa tại đây thức uống được bán chạy nhất là Vietnamese Latte – Cafe sữa được nhập khẩu của thương hiệu Nguyen Bean tại Việt Nam. Quả thật cafe Việt được rất nhiều quốc gia yêu thích

+ Thức uống

Điểm qua thức uống và giá cả, tất nhiên là ai cũng quan tâm thức uống có ngon không rồi. Thức uống ở đây có đủ loại, đặc biệt có CA PHE SUA DA VIET NAM luôn nhé các bạn. Thức uống mình ưng ý nhất là món: Bulletproof coffee, carbonara đây cũng là thức uống bán khá đắt hàng tại đây.

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

+ Món ăn

Món ăn tại COFFEE PROJECT bao gồm: Điểm tâm sáng, trưa và tối, quán mở cửa từ 10AM đến 12 PM. Mình mới dùng món continental Breakfast thôi nên sẽ review nhiều hơn trên Facebook cá nhân của mình. Đồ ăn rất ngon và sạch sẽ.

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

+ Không gian

Thực sự mình đi coffee để uống cafe nhưng mình quan tâm đến không gian hơn. Nếu bạn nào có sở thức đọc sách muốn tìm một nơi yên tĩnh, không gian nhẹ nhàng cách biệt hoàn toàn với thế giới văn phòng nhộn nhịp. Đây chính là không gian lý tưởng nhất dành cho bạn.

Không gian quán được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên với cách trang trí rất hiện đại, tươi trẻ. Không gian này rất thích hợp là nơi hẹn hò lý tưởng của cặp đôi.

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

Mình cảm nhận được tại COFFEE PROJECT họ không chỉ bán giá trị của ly cafe chất lượng mà họ đã rất thành công khi tạo ra trải nghiệm không gian độc đáo. Bạn chỉ cần đến đây một lần bạn sẽ nhớ mãi không gian ấm cúng và gần gũi. Vì thế giá các thức uống tại đây cũng sẽ cao hơn những quán khác. Bạn có thể tham khảo Menu tại đây

quán coffee không gian tuyệt vời nhất manila philippines

Kết Luận

Nguồn: Source link

LEAVE A RESPONSE