Ngỡ ngàng với tô BÚN RIÊU "to hơn bao tử" ăn no lăn về nhà ở Quận 6
Ẩm thực

Ngỡ ngàng với tô BÚN RIÊU “to hơn bao tử” ăn no lăn về nhà ở Quận 6 – Hanoi Grace

Từ thịt, chả quế, chả chiên, huyết hay giò đều được cắt miếng rất to và dày, ăn tới đâu là “đã” cái nư tới đó. Đam mê bún riêu thì không thể bỏ qua nha mọi người!

Hàng bún được trưng bày cực bắt mắt với 1 tủ đầy topping, nào là giò heo, chả cá, chả huế, riêu viên,..,..Chỉ cần đi ngang thôi đã bị thu hút ngay với cách bày trí hấp dẫn khó có thể bỏ qua được ^^

Bún riêu ở đây thâm niên cũng phải hơn 30 năm rồi ấy chứ, trước là cô gánh đi bán ở chợ sau này mới dời vô quán ở Hậu Giang.

Nếu ăn ở đây lần đầu sẽ ngỡ ngàng – bật ngữa với độ “phồn thực” của phần topping ^^.

Từ thịt, chả quế, chả chiên, huyết hay giò đều được cắt miếng rất to và dày, ăn tới đâu là “đã” cái nư tới đó.

Giá ở đây từ 50k-70k. Mình gọi 2 tô, tô bình thường (50k/tô) thì topping đã đầy hết mặt tô rồi á, nào là giò heo, huyết, chả cá, chả huế, riêu viên, tàu hủ. Có 2 loại nước chấm cho mọi người lựa chọn là mắm me với mắm ruốc nha.

Tô đặc biệt (70k/tô) sẽ có thêm cục giò bự chảng, cái tô đem ra chỉ thấy đồ ăn chứ không thấy bún đâu luôn á. Giá có hơi nhỉnh xíu nhưng tô đặc biệt chắc 2 người ăn mới hết á.

Chả cá nhà làm nên dai, thơm ăn khá là ngon và chất lượng nè. Tàu hủ được nấu cùng với nước lèo nên thấm gia vị, cục huyết dai ăn khá ngon nè.

Điều làm mình đam mê nhất mỗi khi đi ăn Bún Riêu chính là nồi nước lèo thơm phức, nóng hổi được người bán nấu với đầy đủ nguyên liệu trông cực kì thích mắt, ưng bụng. Mà những chỗ càng nổi tiếng, đông khách thì nồi nước lèo càng hấp dẫn hơn nữa ^^.

Với mình thì vị bún riêu ăn khá ổn áp, không đặc biệt hơn so với những hàng khác nhưng so về topping thì ở đây cực nhiều và đầy đủ. Ngoài Bún Riêu thì có cả Canh Bún cho mọi người lựa chọn nữa nha.

👉 ÚT BÚN RIÊU HẬU GIANG

🌏203 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6

⏰ 6h sáng – 2h đêm

Từ khoá: Ngỡ ngàng với tô BÚN RIÊU “to hơn bao tử” ăn no lăn về nhà ở Quận 6

Nguồn: Source link

LEAVE A RESPONSE