Siêu khủng nồi LẨU XÍ QUÁCH chỉ 150k đồ ăn "ngộp thở" siêu đông khách ở quận 8
Ẩm thực

Siêu khủng nồi LẨU XÍ QUÁCH chỉ 150k đồ ăn “ngộp thở” siêu đông khách ở quận 8 – Hanoi Grace

Không những nổi tiếng vì nồi lẩu chất lượng mà còn vì giá cả cực bình dân, đồ ăn trong nồi lẩu thì thuộc dạng “khủng”, lần đầu ăn ở đây là bị “ngộp” bởi đồ ăn ở quán Chánh Thủy ngay!

Lẩu xí quách là món lẩu luôn được dân sành ăn “săn lùng” và Lẩu – Hủ Tiếu Chánh Thủy chính là điểm đến yêu thích của đại đa số người dân quận 8 mỗi khi nhắc đến món này.


Không những nổi tiếng vì nồi lẩu chất lượng mà còn vì giá cả cực bình dân, đồ ăn trong nồi lẩu thì thuộc dạng “khủng”, lần đầu ăn ở đây là bị “ngộp” bởi đồ ăn ngay.

Ở đây có bán đầy đủ các món từ hủ tiếu – mì trộn – lẩu. Mọi người đi 1 người vẫn có phần 1 người giá 70k luôn ngen. Mình gọi lẩu thập cẩm 150k nè.

Một nồi lẩu thập cẩm sẽ có: xí quách, lòng đi kèm là đĩa rau nấm, hủ tiếu hoặc mì. Xí quách ở đây toàn nạc thôi nên ăn “sướng” miệng lắm mọi người. Lòng thì có đầy đủ; lưỡi, gan, tim, phèo, cuốn họng,…chị chủ quán để đồ ngập cả nồi, nhìn mê lắm ^^.

Hoành thánh thì mình gọi thêm (45k/đĩa).  Ở đây cắt xí quách hay làm hoành thánh cái gì cũng to, viên hoành thánh cắn phát là ngập răng, mọi người nên ăn thử nha!

Một món siêu ngon ở đây mà không thể bỏ qua là hành phi – tóp mỡ, tui lúc nào cũng xin thêm một chén ăn riêng 😍😍

Sa tế tôm ở đây rất đặc biệt, mùi thơm phức cay nồng. Lấy một muỗng thì chỉ thấy toàn tôm với ruốc cực chất lượng. Khi ăn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vị khác và đặc biệt.

Nước lèo theo mình thấy vị vừa miệng, vì hầm xương nhiều nên ngọt thanh và thơm nước xương.

Mì trộn cũng là một món khá nổi tiếng ở quán nên mình cũng order thử, một tô sẽ có: 2 viên hoành thánh chiên, tóp mỡ hành phi, nước trộn, giá. Khi ăn nhớ cho thêm tí sa tế nữa là ngon xỉu luôn, cũng rất đáng để thử nha.

Quán bán rất nhiều món mà giá cả cũng bình dân nên rất đông khách,. Chỗ ngồi cũng rộng rãi nên mọi người yên tâm nha.

Mọi người ở đây rất nhiệt tình và dễ thương, đồ ăn lại ngon với nhiều “khủng” nữa chứ, phải note lạ ngay thôi!!

👉 HỦ TIẾU – LẨU CHÁNH THỦY

📍 Hẻm 90 Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8

⏰ 15h – 1h khuya

Nguồn: Source link

LEAVE A RESPONSE