Cơm tấm đêm – đặc trưng ẩm thực Sài thành
Ẩm thực

Cơm tấm đêm – đặc trưng ẩm thực Sài thành – Hanoi Grace

Ẩm thực Sài Gòn là một nét pha trộn giữa các nền ẩm thực khác nhau. Nhưng ở những nơi khác, bạn sẽ khó lòng mà tìm thấy hương vị cơm tấm đêm ở đất Sài thành này.

Cơm tấm về đêm ở Sài Gòn

 

Đến Sài Gòn, ẩm thực về đêm đặc sắc nhất phải kể đến đó chính là món cơm tấm. Thường thì cơm tấm là món điểm tâm sáng của mọi người mà thôi. Nhưng dạo gần đây, việc bán cơm tấm đêm ở Sài Gòn này đang nở rộ.

Cơm tấm đêm – đặc trưng ẩm thực Sài thànhNhững quán cơm tấm như thế này xuất hiện rất nhiều ở Sài Gòn (Nguồn carmennguyen)
 

Cứ đi dọc theo các con đường ở thành phố, bạn sẽ bắt gặp những hàng quán cơm tấm đêm tấp nập thực khách ra vào. Và đây chính là một nét đặc sắc của Sài Gòn lúc về đêm.

Cơm tấm đêm – đặc trưng ẩm thực Sài thànhMột dĩa cơm tấm với đầy đủ sắc hương vị (Nguồn diadiemanuong)
 

Những quán cơm tấm đêm luôn là điểm đến lý tưởng cho những thực khách muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Sài Gòn. Còn gì bằng khi ngồi hàng quán lê la cùng bạn bè, vừa thưởng thức một dĩa cơm tấm thịt nướng thơm ngun ngút khiến người đi đường khó có thể cưỡng lại. Trung bình chỉ 20.000/dĩa cơm tấm, bạn đã có cho mình một buổi tối no nê cùng bạn bè rồi đây.

Cơm tấm đêm – đặc trưng ẩm thực Sài thành
Những miếng thịt được nướng trông thật hấp dẫn (Nguồn songgia)

Miu Miu

Nguồn: Source link

LEAVE A RESPONSE