Giải trí

Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?


Đêm 20/1, trên mạng xã hội liên tục xôn xao trước thông tin “cặp đôi tin đồn” Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng đã chia tay sau 8 năm gắn bó. Chưa dừng lại, theo những đồn đoán của cư dân mạng, họ chia tay là do có người thứ 3 xem vào.
Ngay lập tức, khán giả liên tục “truy tìm” danh tính người được cho là “trà xanh” trong cuộc tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Và cái tên liên tục bị “réo” đó là Hải Tú – người được biết đến là “nàng thơ” trong MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP. Hải Tú bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn là “tiểu tam” tác oai tác oái.
Chưa rõ thực hư câu chuyện, nhiều người đã bắt đầu công kích Hải Tú. Trang cá nhân của nữ diễn viên tràn ngập lời chỉ trích. Người hâm mộ cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Trâm yêu cầu nữ chính MV “Chúng ta của hiện tại”không xen vào mối tình này.
Không chỉ bị lập group anti-fan mấy trăm nghìn thành viên, mà nữ diễn viên trẻ này còn bị cư dân mạng “soi” chuyện tình yêu trước khi dính đến drama làm người thứ 3 trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm. Cô nàng liên tục bị bóc phốt lối sống lỗi cùng với loạt ảnh phản cảm bên cạnh bạn trai cũ trong quá khứ. Thậm chí, nhiều người còn ngán ngẩm cho rằng chẳng mấy tốt đẹp!
#haitu #traxanh #drama
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Nguồn: https://hanoigracehotel.com/

Xem thêm: https://hanoigracehotel.com/category/giai-tri

LEAVE A RESPONSE