Giải trí

Nghệ sĩ Việt đổi nghệ danh gây sốc: Hương Tràm bị chê sến, bí ẩn nhất là Chi Pu


Nghệ sĩ Việt đổi nghệ danh gây sốc: Hương Tràm bị chê sến, bí ẩn nhất là Chi Pu llTin tức 24h quanh tall

tin trong hay về thời sự trong ngay, a
anh nhớ like va sub kênh mình

oài Lâm, Hương Tràm là 2 cái tên được quan tâm nhất khi thay đổi nghệ danh để tiếp tục con đường nghệ thuật, riêng Chi Pu chỉ mới trong vòng nghi vấn.
Nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật thường có nghệ danh để định hình phong cách cũng như tạo dấu ấn riêng. Trường hợp Hoài Lâm và Hương Tràm thì đều đã quen mặt với khán giả rồi sau đó mới đổi nghệ danh như một bước chuyển mình trên con đường âm nhạc. Riêng nàng hot girl Hà thành Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội những ngày qua.oài Lâm có tên thật là Nguyễn Tấn Lộc. Cái tên Hoài Lâm được nghệ sĩ Hoài Linh đặt sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của cả hai có dấu hiệu rạn nứt, nam ca sĩ đã đổi nghệ danh thành Young Luuli và trở thành một thành viên trong ban nhạc Deep Trôi. Thời gian này, anh cũng theo đuổi dòng nhạc Rap thay vì Bolero như trước.

Tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ lại tiếp tục đổi nghệ danh một lần nữa. Hoài Lâm chọn cái tên Yun Tulo – từ viết tắt của “Yun (Hoài Lâm) tự lo” theo lời anh giải thích. Thông qua nghệ danh mới này, Hoài Lâm mong muốn khẳng định với khán giả, auyên bố rời showbiz để sang Mỹ du học, Hương Tràm gây bất ngờ khi đổi tên trang fanpage thành Charmy Phạm. Nữ ca sĩ cho biết, việc đổi tên giúp cho việc học và giao tiếp ở nước ngoài thuận tiện hơn. “Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau, gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, phần đông khán giả cho rằng họ thích cái tên Hương Tràm hơn hẳn nghệ danh bị “quốc tế hóa” có phần sến sẩm. Dù vậy, người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của nữ ca sĩ.Không như Hương Tràm và Hoài Lâm đã công khai nghệ danh mới, Chi Pu lại khiến cư dân mạng hoang mang không rõ liệu cô đã thực sự đổi nghệ danh mới sau 4 năm đi hát hay chưa. Cụ thể, ca khúc Thiên đường cô đơn vừa được nhạc sĩ trẻ Kiên cho ra mắt vào ngày 13/9 kết hợp với một giọng ca nữ bí ẩn có tên Loli đang được mạng xã hội quan tâm. Điều đặc biệt, nhiều người phát hiện giọng hát của Loli rất giống với chất giọng của Chi Pu. Trước đây, Kiên từng hợp tác với Chi Pu trong sản phẩm Cung đàn vỡ đôi càng khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
[email protected]
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

kênh tin tức trên trang face book

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

Nguồn: https://hanoigracehotel.com/

Xem thêm: https://hanoigracehotel.com/category/giai-tri

LEAVE A RESPONSE